Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành kinh doanh và sản xuất các máy móc, thiết bị ngành chế biến thực phẩm, hệ thống chưng cất rượu. Lắng nghe những chia sẻ, mong muốn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp lại và chia sẻ với các anh chị đang tìm hiểu về hệ thống chưng cất rượu hiện đại.
Để hiểu rõ hơn về nhu cầu cũng như sự ưa thích của các cơ sở sản xuất về các loại nồi nấu rượu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
1. Nồi nấu rượu 50kg/ mẻ – 3 lớp inox 304 chất lượng cao
Đầu tiên phải kể tới Nồi nấu rượu 50kg/mẻ, đây là loại nồi được các khách hàng là hộ gia đình sản xuất quy mô vừa và nhỏ ưa chuộng nhất. Nồi nấu rượu loại 50kg có công suất vừa đủ cho một mẻ nấu trong một ngày, lượng điện tiêu thụ không lớn, và vừa có thể nấu rượu và nấu cơm trong cùng một sản phẩm nên còn có tên là Nồi nấu rượu đa năng. Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Nồi nấu rượu
- Công suất: 50kg nguyên liệu/ mẻ
- Dung tích: 250L
- Sử dụng điện 3 pha (330V)
- Chất liệu: inox 304 – thép không gỉ, lớp bảo ôn dày 100mm.
- Thời gian chưng cất rượu: 3 ~ 4 giờ (bao gồm cả thời gian làm nóng)
- Hệ thống tủ điện điều khiển tự động cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu, tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 400oC.
- Nhiệt kế tích hợp ở trên nắp nồi từ 0°C – 150°C
- Hệ thống trở xục được bố trí dưới đáy nồi.
- Giữa vỏ nồi và lòng ruột có không gian chính là lớp thứ 2 để cho chất dẫn truyền nhiệt trung gian vào, làm chín sản phẩm, nguyên liệu có thể dùng nước hoặc dầu.
- Phù hợp với hộ gia đình, sản xuất kinh doanh nhỏ hoặc xưởng sản xuất lớn chuyên về rượu.
Hình ảnh nồi nấu rượu inox 304 3 lớp
2. Nồi nấu rượu truyền thống 25kg – Ruột đồng đỏ
Tương tự sản phẩm nồi nấu rượu 3 lớp inox, Nồi nấu rượu bằng đồng truyền thống cũng sử dụng điện và có cấu tạo tương đối giống nhau. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây chính là lớp đồng đỏ phía trong nồi, phần ruột gà và lòng nồi bằng đồng, đem đến hương vị truyền thống vốn có của rượu trắng.
- Tên sản phẩm: Nồi nấu rượu ruột đồng đỏ
- Công suất: 25kg nguyên liệu/ mẻ
- Dung tích: 120L
- Sử dụng điện 1 pha (220V) hoặc điện 3 pha (330V)
- Chất liệu: inox 304 – thép không gỉ và đồng đỏ chất lượng cao.
Tuy nhiên, với những khách hàng sử dụng loại nồi đồng nên dùng thêm Máy lọc rượu vì rượu được nấu bằng nồi đồng sẽ có lượng độc tố cao hơn so với các loại nồi inox khác, ngoài ra rượu sau khi qua máy lọc cũng sẽ thơm ngon hơn và giảm bớt mùi tanh và váng xanh của đồng còn lẫn trong rượu.
Nồi nấu rượu ruột đồng
3. Nồi nấu rượu hiện đại 25kg/mẻ dạng tháp chưng cất, tiết kiệm không gian
Sản phẩm nồi nấu rượu dạng tháp chưng cất là sản phẩm MỚI NHẤT của chúng tôi, với thiết kế cải tiến giảm bớt diện tích, sản phẩm phù hợp với những cơ sở có diện tích khiêm tốn.
Cấu tạo của sản phẩm tương tự như sản phẩm Nồi nấu rượu đa năng, nhưng vì tính tiện dụng, nhỏ gọn của sản phẩm, loại tháp chưng cất rượu công suất 25kg được nhiều khách hàng đón nhận hơn. Với sản phẩm này, không chỉ hộ gia đình sản xuất nhỏ mà ngay cả gia đình bạn nếu muốn thỏa mãn thú vui trà tam rượu tứ.
- Tên sản phẩm: Tháp chưng cất rượu
- Công suất: 25kg nguyên liệu/ mẻ
- Dung tích: 120L
- Sử dụng điện 1 pha (220V) hoặc điện 3 pha (330V)
- Chất liệu: inox 304 – thép không gỉ.
Tháp chưng cất rượu 25kg inox 304 cao cấp
Với thông tin về 3 sản phẩm được coi là bán chạy nhất, hy vọng quý khách đã có những lựa chọn phù hợp của riêng mình. Và khi còn đắn đo, thắc mắc về hệ thống chưng cất rượu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
CÔNG TY TNHH ĐTTM XUYÊN Á
Hotline: 0904685252
Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn
Email: Kagtechvn@gmail.com
Địa chỉ: Số 115, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Không có bình luận nào cho bài viết.