Dầu gội thiên nhiên, Cao gội đầu thảo dược đã trở thành một trong những mặt hàng dược mỹ phẩm bán chạy trong thời gian vài năm trở lại đây, kèm theo đó là nhiều cơ sở sản xuất Cao Gội Đầu, Dầu Gội Dược Liệu cũng phát triển theo. Tuy nhiên nhiều nhà sản xuất, nhiều chị em còn e ngại việc đầu tư thiết bị, máy móc vào việc sản xuất và còn đun nấu bằng phương pháp thủ công, khuấy bằng tay, đun bằng than củi... rất vất vả, khổ cực mà không đảm bảo vệ sinh, gây hại đến sức khoẻ.

So sánh Nồi nấu dầu gội đun than củi và Nồi cô cao gội đầu đa năng

Nấu dầu gội đầu bằng than củi vất vả, cực khổ

Theo những người chuyên nấu cao gội đầu, dầu gội dược liệu cho biết, mỗi mẻ dầu gội đầu thành phẩm tốn rất nhiều thời gian, khoảng 1 – 2 ngày mới xong. Từ công đoạn sơ chế, chuẩn bị dược liệu cho đến thời gian đun nước lá, đun nước thảo dược… rồi cuối cùng là công đoạn vất vả nhất – cô đặc nước gội đầu. Để 10 lít nước gội đầu cô lại chỉ còn vài lít thực sự rất vất vả, người nấu phải luôn để mắt trông coi, lúc gần cạn thì phải khuấy liên tục, luôn tay luôn chân không ngừng không có thể làm bén lửa, cháy mất nồi nước gội đầu.

Chị Nương, người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm thiên nhiên, đặc biệt là dầu gội dược liệu chia sẻ rằng trước đây đun 3 nồi, 2 nồi áp suất để lấy nước dược liệu, 1 nồi để cô cao gội đầu. Nhiều khi không cẩn bị bỏng do nồi áp suất xì hơi nước ra, hoặc khi cô cao, phải khuấy liên tục làm chị thấy mệt mỏi… nói chung, việc nấu cao bằng bếp củi than rất vất vả, phải thức đêm khuya, ngồi bên bếp than củi đầy khói bụi, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

An toàn – Tiết Kiệm – Năng Suất với Nồi nấu cao gội đầu tự động

Nồi nấu cao gội đầu có cấu tạo cơ bản của nồi gia nhiệt 3 lớp kết hợp với cánh khuấy và hệ thống điện tự động. Thành nồi cấu tạo 3 lớp inox cao cấp, bền bỉ và ở giữa là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt. Với nồi nấu cao, dung dịch truyền nhiệt được sử dụng là dầu ăn giúp làm nóng nhanh, truyền nhiệt tốt hơn so với nước.

Bộ phận khuấy đảo gồm động cơ và cánh khuấy hoạt động độc lập, dễ dàng tháo lắp giúp cho việc sử dụng Nồi cô cao dầu gội đầu dược liệu trở thành nồi nấu 2 trong 1. Vừa là nồi nấu dược liệu, ninh thuốc, vừa là nồi khuấy đảo hoặc thực hiện cùng lúc việc gia nhiệt và khuấy trộn. Cánh khuấy với thiết kế phù hợp sát vào đáy nồi và thành nồi, khi khuấy đảo không làm bám dính, cháy két dược liệu.IFrame Các chị em khi chọn mua Nồi Nấu Dầu Gội Bồ Kết hay Nồi Cô Cao Gội Đầu Dưỡng Sinh hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm NỒI CÔ CAO GỘI ĐẦU ĐA NĂNG của Xuyên Á!

Nồi gia nhiệt cánh khuấy Xuyên Á có ưu điểm gì

Vật liệu cao cấp, chất lượng cao

Nồi gia nhiệt cánh khuấy Xuyên Á được làm hoàn toàn bằng inox 304, loại inox dày. Sử dụng inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm, tạo sự chuyên nghiệp và dễ dàng lau chùi vệ sinh. Thành nồi cấu tạo 3 lớp inox cao cấp, bền bỉ và ở giữa là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt. Với mục đích nấu cao dược liệu, cao thuốc, dung dịch truyền nhiệt được sử dụng là dầu ăn giúp làm nóng nhanh, truyền nhiệt tốt hơn so với nước.

Cài đặt nhiệt độ, thời gian đun nấu

Người sử dụng có thể cài đặt nhiệt độ cần nấu là bao nhiêu độ tùy vào nhu cầu, khi nhiệt độ bên trong nồi đạt mức nhệt độ sôi (mức nhiệt độ thứ 1) sẽ tự động dừng lại, giảm nhiệt xuống mức nhiệt độ thấp hơn (mức nhiệt độ thứ 2); khi hoàn thành quá trình thì tự động ngắt điện mà không sợ làm cháy khét sản phẩm.

Chế độ gia nhiệt và khuấy trộn làm việc độc lập

Tức là khi muốn sử dụng như nồi đun nấu bình thường, người dùng có thể tháo cánh khuấy hoặc không bật motor là có thể dùng như nồi gia nhiệt thông thường. Chế độ hoạt động độc lập giúp cho việc đun nấu thuốc hay chế biến thực phẩm giảm bớt công đoạn, không tốn nhiều thiết bị, dụng cụ.

Cánh khuấy có thể tháo lắp

Điều khiển tốc độ quay của cánh khuấy

Máy sử dụng mô tơ giảm tốc có thể tăng giảm tốc độ quay của mô tơ qua việc điều khiển tủ điện. Việc điều khiển tốc độ quay làm gia tăng lực tải của cánh khuấy, có thể nấu được những thực phẩm rất đặc mà cánh khuấy vẫn có thể đảo đều được.

Van vòi dưới đáy nồi dễ dàng lấy dược liệu

Thiết kế van xả cỡ lớn dưới đáy nồi giúp việc lấy nước dược liệu, cao gội đầu một cách thuận tiện, đồng thời dễ dàng vệ sinh nồi, không bị đóng cặn ở đáy nồi.

Sử dụng an toàn

Tương tự như các nồi gia nhiệt 3 lớp khác, Nồi gia nhiệt cánh khuấy có lớp cách nhiệt giúp cho vỏ ngoài không bị nóng bỏng khi chẳng may chạm tay vào. Nồi gia nhiệt có cánh khuấy là thiết bị vô cùng hữu ích để nấu các loại dung dịch sệt, đặc, dung dịch có nhân topping.

Ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất

Nồi gia nhiệt cánh khuấy được sử dụng trong nhiều ngành từ mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất…. với các tên gọi khác nhau như Nồi cô cao cánh khuấy, Nồi cô đặc dược liệu, Nồi khuấy trộn mỹ phẩm, Máy nhũ hóa mỹ phẩm, Nồi nấu cháo tự động, Nồi nấu thạch cánh khuấy….

Các ứng dụng của Nồi gia nhiệt cánh khuấy có thể kế đến như:

 - Dược phẩm: cô cao thuốc, cô cao lỏng, thuốc mỡ, gel thuốc…

 - Mỹ phẩm: dầu gội thiên nhiên, sữa tắm dạng lỏng, lotion, gel, kem đánh răng…

 - Thực phẩm: cháo, súp, thạch, mayonnaise, mứt, bơ, mù tạt, nước mắm, nước chấm…

 - Hóa chất: polyester, sợi tổng hợp, ….

 

Lưu ý khi mua Nồi Nấu Cao Gội Đầu giá rẻ, sản xuất trôi nổi ngoài thị trường

 

Nồi cô cao Xuyên Á

Nồi cô cánh khuấy khác

Cấu tạo, thiết kế nồi cô cao

Kích thước hợp lý, nồi cô có miệng rộng dễ bay hơi, rút ngắn thời gian khuấy, tiết kiệm điện 

Miệng nồi nhỏ, lòng nồi sâu nên thời gian cô dược liệu kéo dài, năng suất thấp. 

Động cơ điện, Motor điện

Motor điện đặt trên giá đỡ động cơ chắc chắn, cách xa miệng nồi, hạn chế sự bốc hơi nước làm hỏng motor. 

Động cơ đặt sát miệng nồi nhanh hỏng do hơi nước làm ẩm động cơ, dễ bám bụi bẩn, làm kẹt bên trong motor đồng thời có thể làm rơi tạp chất bụi bẩn trở lại nồi. 

Cánh khuấy, cánh đảo trộn

Thiết kế 01 cánh khuấy phù hợp với độ nhớt. 01 motor chịu tải tốt 

Giảm chi phí, tiết kiệm điện năng. 

Sử dụng 2 motor để điều khiển 2 – 3 cánh khuấy, tăng chi phí đầu vào, chi phí vận hành và khó vệ sinh nồi. 

Tủ điện điều khiển

Tủ điện có khả năng cài đặt thời gian, nhiệt độ tự động. 

Thiết kế tách rời giúp hạn chế sự bốc hơi nước từ nồi cô cao làm hỏng tủ điện. 

Tủ điện gắn liền với nồi có ưu điểm là tiện dụng khi điều khiển nhưng có thể bị bắn bẩn, bị ẩm ướt do hơi nước, thậm chí làm cháy chập, mất an toàn lao động. 

Cấu tạo chân đế, giá đỡ

Phần chân đế nồi cô cao được thiết kế chịu lực vững chắc và bền bỉ, chịu được rung lắc khi motor hoạt động. 

Chân nồi thiết kế có 4 bánh xe để tiện di chuyển nhưng có thể làm rung lắc nồi, gây hỏng bộ phận động cơ điện, lệch trục quay cánh khuấy 

Công ty Xuyên Á chuyên cung cấp các thiết bị trong sản xuất, chế biến dược phẩm, thực phẩm…

Liên hệ 090 468 5252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Website www.xuyena.vn

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top