Nồi chưng cất tinh dầu dung tích 50L cho cá nhân, gia đình kinh doanh nhỏ lẻ

Nồi chưng cất tinh dầu mini  được thiết kế cho việc chưng cất hầu hết các loại tinh dầu phổ biến trên thị trường như sả, quế, hồi, hoa hồng... Nồi chưng cất tinh dầu mini là thiết bị chưng cất tinh dầu với công suất nhỏ, thiết kế gọn nhẹ được sử dụng cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ. Ưu điểm nổi bật của Nồi chưng cất tinh dầu Xuyên Á:

- Ứng dụng và chiết xuất cho nhiều loại nguyên liệu tự nhiên: sả, quế, bạc hà, hồi, màng tang, cam, quýt, chanh sả, tre táo, các loại hoa như hoa hồng, hoa nhài, ly, sen, anh đào hay các loại củ như lạc, gừng, nghệ,...

- Máy chưng cất tinh dầu mini với vật liệu toàn bộ bằng inox 304 bền, không gỉ.

- Cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn và dễ vận hành, hoạt động với năng suất cao.

- Thiết kế kiểu nồi nấu chưng cất công nghiệp sử dụng điện hoặc ga thay thế kiểu chưng cất bằng than củi truyền thống.

- Hoạt động ổn định và an toàn với 3 lớp cách nhiệt, chống nóng, chống khê cháy.

10 loại nguyên liệu phổ biến trong sản xuất tinh dầu

Tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống như làm đẹp, trị liệu, y tế… Mỗi loại nguyên liệu có chứa hàm lượng tinh dầu khác nhau, dựa theo tỉ lệ tinh dầu có trong nguyên liệu để tính được lượng tinh dầu sau chưng cất. Dưới đây là 10 loại tinh dầu phổ biến được trồng nhiều ở Việt Nam cùng hàm lượng tinh dầu có trong đó.

TT

Nguyên liệu chưng cất

Hàm lượng tinh dầu

1

Tinh Dầu Hoa Hồng – Rose

0,013 - 0,15%

2

Tinh Dầu Tỏi - Garlic

0,10 - 0,36%

3

Tinh dầu Trầm Hương - Agarwood/ Eaglewood

0,2%

4

Tinh dầu Sả - Lemongrass/Citronella

0,7 – 1,5%

5

Tinh dầu Vỏ Bưởi - Pomelo

0,80 - 0,84%

6

Tinh dầu Mùi

0,9% – 1,3%

7

Tinh dầu Khuynh diệp - Eucalyptus Globulus

0,92 - 1,89%

8

Tinh dầu Vỏ Quế - Cinnamon

1 - 2,5%

9

Tinh dầu Gừng – Ginger

1 - 3%

10

Tinh dầu Tiêu đen - Black Pepper

2,60 - 2,72%

Nguyên lý hoạt động & Cấu tạo của Nồi chưng cất tinh dầu

Nguyên liệu được đặt trên vỉ đỡ có khe. Nước phía dưới được đun nóng, tạo hơi bốc lên đi qua nguyên liệu, lôi cuốn các thành phần trong thực vật, trong đó có tinh dầu. Hơi lôi cuốn được ngưng tụ tại bộ ngưng tụ và trở thành hỗn hợp ngưng tụ. Tinh dầu do nhẹ hơn nên nổi lên trên bề mặt hỗn hợp này. 

Cấu tạo:  Gồm 3 phần chính

- Nồi đun chưng cất 

- Ống dẫn hơi

- Bình sinh hàn ngưng tụ

Ngoài ra nếu sử dụng điện để chưng cất, cấu tạo còn có thêm hệ thống tủ điện điều khiển tiện lợi, khả năng điều chỉnh và cài đặt thời gian hoàn toàn tự động. Để được tư vấn và báo giá ưu đãi, liên hệ Xuyên Á.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuyên Á

SĐT 090 468 5252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Website www.xuyena.vn


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top