Chọn mua bình khí co2 chuẩn dành cho máy làm đá khói mini

CO2 là nguyên liệu tạo ra đá khói, đá khô, các bình khí co2 hóa lỏng cần được đảm bảo độ tinh khiết vì chất lượng đá co2 phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng khí carbon. Theo tỉ lệ chuyển đổi 4 kg khí : 1 kg đá nhưng trên thực tế, nếu chất lượng khí co2 của bạn không tinh khiết, bị lẫn tạp chất thì tỉ lệ chuyển đổi sẽ bị sai lệch, dẫn đến chất lượng đá kém, bề mặt đá khói có nhiều lỗ khí, không nhẵn mịn… Bạn có được nguồn cung cấp khí CO2 chất lượng sẽ cho ra đá co2 chất lượng cao, lâu tan, một số lưu ý khi sử dụng khí co2:

 - Hàm lượng CO2  cần đạt chỉ tiêu chất lượng 99,9 %, khí CO2 có độ tinh khiết cao, không lẫn tạp chất, không lẫn các loại khí khác

 - Thiết bị bình chứa khí luôn được kiểm tra, không bị rò rỉ khí…  

 - Lắc bình khí, nếu thấy nặng và hơi đặc thì lượng khí co2 tương đối chuẩn

 - Ở trạng thái bình thường không màu, không mùi, không duy trì sự cháy, không độc hại, nhưng ở nồng độ cao có thể gây ngạt thở.

 - Ở nhiệt độ < 31,2oC và P= 75,3 at CO2 chuyển thành dạng lỏng trong suốt, tiếp tục làm lạnh đến -79oC sẽ chuyển thành CO2 dạng rắn (băng tuyết).

Chọn mua khí co2 hóa lỏng ở địa chỉ uy tín

Nhiều đơn vị bán khí co2 hóa lỏng trên thị trường, nhưng bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín thì mới có thể tạo ra đá khói, nếu như chất lượng bình khí kém sẽ gây hiện tượng bề mặt viên đá khô có nhiều lỗ nhỏ hoặc gây tốn khí CO2. Hầu hết nhà cung cấp khí và thiết bị ngành khí uy tín hàng đầu đều có:

 - Giấy phép kinh doanh và giấy phép sản xuất, sang chiết nạp khí oxy, khí argon, khí co2, khí nitơ... ( chỉ có nhà sản xuất, chiết nạp có)

 - Giấy phép phòng cháy chữa cháy và giấy chứng nhận hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy (dành cho nhà sản xuất và chiết nạp có)

 - Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất do sở công thương hoặc cục hóa chất cấp ( chỉ có nhà sản xuất và chiết nạp có)

 - Biện pháp phòng ngừa và sử lý hóa chất..( chỉ có nhà sản xuất và chiết nạp có)

 - Hầu hết các nhà sản xuất và Chiết nạp Khí đều có địa chỉ Nhà máy trong các Cụm Công Nghiệp và Khu Công Nghiệp ( bắt buộc theo quy định của Nhà nước)

 - Kiểm tra cân nặng của bình khí khi giao đến, thường chai 40 lít 25 kg, chai 14 lít nạp 8 kg, chai 10 lít nạp 5 kg co2

 - Trên vỏ chai có các thông số đầy đủ khách hàng hỏi nhân viên giao hàng sẻ hướng dẫn chai đó thể tích bao nhiêu

 - Nhà cung cấp đáp ứng đủ các giấy phép và địa chỉ nhà máy cụ thể thì có đủ năng lực cung cấp, độ uy tín và chắc chắc đáp ứng yêu cầu để sản xuất đá khói của Máy tạo đá CO2

Lựa chọn Máy làm đá co2 tại Xuyena.vn

Công ty K.A.G Việt Nam đã được chuyển giao công nghệ và chế tạo ra máy sản xuất đá khô (đá khói, đá CO2) giúp cho các đơn vị đầu tư kinh doanh đá khô, đá khói chủ động hơn, tiết kiệm hơn về chi phí và  thời gian.  Cho đến nay Công ty K.A.G Việt Nam đã chuyển giao giúp rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất đá khô (đá khói, đá CO2) kinh doanh hiệu quả và thành công ở nhiều tỉnh thành cả nước và được nhiều hộ kinh doanh tin dùng.

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, Máy làm đá khói mini của Xuyên Á được các đơn vị tổ chức sự kiện, cơ sở chế biến thực phẩm tin dùng. Trong các buổi tiệc lớn, sự kiện quan trọng, ngoài âm thanh - ánh sáng thì hiệu ứng khói góp phần quan trọng trong việc tăng thêm tính nghệ thuật cho buổi tiệc. Bên cạnh đó việc tự sản xuất đá khói giúp các đơn vị tổ chức sự kiện giảm bớt chi phí mua và vận chuyển đá khói, đồng thời giảm hao hụt lượng đá trong quãng đường di chuyển. Ngoài ra, đá CO2 còn có tác dụng bảo quản, giữ lạnh lâu thực phẩm, đặc biết thủy, hải sản, trái cây...

Hướng dẫn sử dụng khí Máy làm đá CO2

Kết nối thiết bị :

 - Máy làm đá khô mini có 2 phần chính, bộ chuyển đổi được làm bằng hộp Inox hình vuông có kích thước 40 x 40 x 30cm , và 1 khuôn  tạo đá bên trong, máy có đi kèm 01 dây kết nối từ bình khí CO2 tới bộ chuyển đổi.

 - Kết nối các dây dẫn từ bình khí vào bộ chuyển đổi, sau đó kết nối dây dẫn từ bộ chuyển đổi được thiết kế bên trong máy vào khuôn đá.

Hướng dẫn vận hành:

 - Sau khi đã xong công đoạn kết nối đường ống ta tiến hành kiểm tra các khớp kết nối để đảm bảo các khớp kết nối đã được siết chặt.

 - Cắm điện để cấp điện vào bộ chuyển đổi, sau khi thấy đèn báo nguồn sáng là điện đã vào máy.

 - Điều chỉnh thời gian cho hợp lý, mở van ở bình khí C02 hoá lỏng.

 - Bật công tắc số 3 trên sơ đồ, lúc này đèn báo máy đang chuẩn bị làm việc số 4 sẽ sang. Từ từ mở van áp lực dẫn khí CO2 vào Máy

 - Thiết bị bắt đầu xì ra khói trắng, chờ đến khi hết thời gian đặt trước, còi báo sẽ kêu là khuôn đã đầy đá.

 - Sau khi còi trên máy kêu hoặc ta nhìn thấy khói trắng phun ra ở mặt sau của khuôn thì khoá van điều chỉnh áp lực và tiến hành mở khuôn đá để lấy đá ra.

 - Khi lấy đá CO2 phải dùng găng tay bằng vải hoặc loại găng tay cách nhiệt vì đá rất lạnh, có thể gây bỏng lạnh nêú tiếp xúc trực tiếp.

IFrame

Liên hệ Xuyên Á - Chuyên các thiết bị sản xuất đá khói, đá CO2

SĐT/Zalo 0904685252

Địa chỉ số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Hà Nội 

Website www.xuyena.vn


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top