So với phương pháp nấu rượu thủ công thông thường thì sử dụng bộ nấu rượu bằng điện tự động KAG sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bộ nấu rượu tự động này, với thiết kế gồm 2 thiết bị chính: Tủ nấu cơm rượu công nghiệp, nồi nấu rượu bằng điện và máy lọc rượu.

So với phương pháp nấu rượu thủ công thông thường thì sử dụng bộ nấu rượu bằng điện tự động KAG sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bộ nấu rượu tự động này, với thiết kế gồm 2 thiết bị chính: Tủ nấu cơm rượu công nghiệp, nồi nấu rượu bằng điện và máy lọc rượu.

1. Tủ nấu cơm rượu tự động

Thiết kế hệ thống tủ điện đi kèm cho phép cài đặt thời gian tự ngắt trong quá trình nấu cơm. Thay vì cứ phải canh lửa quá nhiều hay phải căn giờ để ngắt nguồn điện thì giờ đây bạn cứ yên tâm,sau 45-60 phút đã cài đặt nấu, sẽ tự động có ngay những mẻ cơm rượu thơm ngon, chín đều.

Hình ảnh tủ nấu cơm rượu với thiết kế bộ phận điện tự động cài đặt ở phía trên.

 

Cách nấu cơm rượu thông qua tủ nấu cơm tự động:

- Bước 1: Cho gạo đã vo rồi để ráo nước sau đó đổ dàn đều vào các khay, không nén gạo quá chặt để gạo chín đều. Mỗi khay có thể để từ 3-5kg gạo.

quá trình nấu cơm rượu

Khay đựng gạo

- Bước 2: Đẩy các khay chứa gạo hoặc thực phẩm vào trong tủ theo các rãnh có sẵn, đóng cẩn thận cánh tủ và chốt cài tủ.

- Bước 3: Kiểm tra lại các chốt khóa phải khóa chặt, đường cấp nước mở, đảm bảo vận hành tốt bắt đầu bật nguồn cung cấp năng lượng.

Cài đặt tự động thời gian và nhiệt độ nấu trong vòng 45-60 phút, nhiệt độ 80-100 độ C. Tủ nấu cơm sẽ bắt đầu vận hành, buồng đốt đã hoạt động, nước được đun sôi và tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo. Trong thời gian này bạn không cần can thiệp bất cứ công việc gì, và cũng không nên can thiệp, mở cửa tủ hay sờ vào tủ rất dễ bị bỏng. 

- Bước 4: Kết thúc thời gian nấu, hệ thống điện sẽ tự động ngắt. Chờ 1 lát bạn cho các khay cơm đã chín ra ngoài. Chuẩn bị trộn và ủ men cho quá trình chưng cất rượu.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt và vận hành tủ nấu cơm an toàn

2. Nồi nấu rượu bằng điện tự động

Với cấu tạo kèm theo tủ điện tự động, các rơ le điều khiển có tác dụng báo hiệu và ngắt an toàn, đảm bảo quá trình nấu diễn ra không xảy ra vấn đề gì. Thời gian và nhiệt độ sẽ được cài đặt trước khi nấu. Và sẽ tự động ngắt sau khi đạt ngưỡng đã cài đặt. Thời gian nấu cho nồi nấu rượu bằng điện KAG là 3,5-5h/mẻ. Nhiệt độ nấu là từ 80-100độ C.

Bộ nồi nấu rượu và tủ nấu cơm

Quá trình chưng cất rượu diễn ra 1 cách tự động, trong khoảng thời gian 3-5 tiếng đó, bạn không cần quan tâm đến thiết bị quá nhiều. Nồi nấu rượu tự động vận hành và cho thành phẩm. Hệ thống điện truyền nhiệt làm nóng thông qua lớp dầu khoang giữa và nồi nấu có lớp bảo ôn chống nóng bên ngoài đảm bảo an toàn cho quá trình nấu. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng cần để ý xem lượng rượu kết quả như thế nào.

Với cấu tạo hệ thống nấu rượu tự động cho phép nấu rượu nhanh hơn khi không cần mất công trông chừng để ngắt nguồn điện cũng như đảm bảo độ an toàn cao hơn khi hệ thống điện có vấn đề, bộ tủ điện tự động sẽ kiểm soát chặt chẽ cả quá trình nấu. Ngày nay, để giảm thiểu công sức của người lao động, đa phần các xưởng nấu rượu đều sử dụng hệ thống nấu rượu mới hiện đại này, chi phí đầu tư không quá lớn mà lại cho hiệu quả cao.

3. Máy lọc rượu 

Rượu của bạn sẽ hoàn hảo hơn khi đảm bảo chất lượng VSATPP, hàm lượng các chất độc andehit, methanol,… gây ngộ độc rượu phải được xử lý để đảm bảo rằng khi khách hàng sử dụng rượu sẽ không có bất kì vấn đề gì về sức khỏe, khi mà hiện nay vấn đề ngộ độc rượu vẫn là vấn đề mà được xã hội hết sức quan tâm. 

Nâng tầm giá trị thương hiệu rượu của bạn bằng cách đầu tư thay đổi hệ thống chưng cất rượu. Sử dụng máy lọc khử độc tố để xử lý, loại bỏ các loại độc tố như: Andehit, methanol,... có trong rượu, đưa hàm lượng các chất về ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế.

Máy lọc rượu mini

Đến nay, việc thay đổi phương pháp nấu rượu từ truyền thống sang phương pháp nấu rượu bằng nồi công nghiệp tự động đã dần phổ biến, cũng bởi vì những lợi ích cũng như kết quả tích cực mà nó mang lại cho ngành rượu Việt Nam. Các cơ sở sản xuất kinh doanh rượu khi sử dụng hệ thống máy móc, thiết bị nấu rượu hiện đại đã đạt được những thành quả vượt trội hơn rất nhiều so với phương pháp nấu rượu truyền thống. Một vài điển hình như việc các cơ sở, hộ gia đình nấu rượu đã nâng cao năng suất cũng như chất lượng rượu đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y Tế, ngày càng khẳng định được thương hiệu rượu và thu hút được khách hàng tin dùng. 

Bộ thiết bị nấu rượu

Vậy, cơ sở sản xuất kinh doanh rượu của bạn đã được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị nồi nấu rượu chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về quy trình sản xuất rượu sạch cùng với hệ thống chưng cất rượu hiện đại chất lượng tốt nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUYÊN Á

Hotline/zalo: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo thêm nhiều thiết bị liên quan cho ngành sản xuất rượu hiện đại:

- Máy lọc rượu khử adehit, metanol

- Hệ thống máy làm già, lão hóa rượu

- Dây chuyền chiết rót và đóng nắp chai

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top